Hiển thị tất cả 8 kết quả

Ống nhựa PVC là một loại ống được sản xuất từ nhựa polyvinyl chloride (PVC), một loại nhựa tổng hợp. Ống nhựa PVC có đặc tính chịu được hóa chất, kháng UV và kháng thời tiết tốt, chịu được áp lực và ma sát, giảm thiểu tiếng ồn và dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành.

Ống nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống điện và hệ thống thông gió, cũng như trong các ngành công nghiệp khác. Các ống nhựa PVC được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày khác nhau, từ đường kính nhỏ đến đường kính lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

⭐Ống Nhựa PVC Là Gì?

Ống nhựa PVC là một loại ống được sản xuất từ nhựa polyvinyl chloride (PVC), một loại nhựa tổng hợp. Ống nhựa PVC có đặc tính chịu được hóa chất, kháng UV và kháng thời tiết tốt, chịu được áp lực và ma sát, giảm thiểu tiếng ồn và dễ dàng trong việc lắp đặt và vận hành.

Ống nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống điện và hệ thống thông gió, cũng như trong các ngành công nghiệp khác. Các ống nhựa PVC được sản xuất với nhiều kích thước và độ dày khác nhau, từ đường kính nhỏ đến đường kính lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ống Nhựa PVC có ống nhựa vuông, ống nhựa hình chữ nhật, ống nhựa tròn. Với các độ dà phổ thông là 5mm, 8mm, 10mm tuỳ thuộc vào kích thước ống lớn hay nhỏ, và điều kiện sử dụng khác nhau, nên sẽ sản xuất theo độ dà phù hợp.

ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC

⭐Đặc Điểm Nổi Bật Của Ống nhựa PVC :

 • Ống nhựa PVC chống ăn mòn hóa chất đậm đặc lên đến 95% và không bị tác động bởi các dung dịch muối, axit, kiềm và hơi hoá chất. Vì vậy, nó là lựa chọn lý tưởng cho việc sử dụng làm đường ống dẫn các loại dung dịch như axit, dung môi, hoá chất và cả đường ống nước. Đặc biệt, ống nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong hệ thống xử lý khí thải hơi hoá chất.
 • Ống nhựa PVC cũng chống chịu được ánh nắng mặt trời và ít bị lão hóa dưới ảnh hưởng của tia cực tím. Nó có thể sử dụng được ngoài trời trong khoảng thời gian lên tới 15 năm, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.
 • Ống nhựa PVC có tính mềm dẻo cao và khả năng chịu va đập cực tốt, giúp tránh bị móp méo trong quá trình vận chuyển và lắp đặt. Điều này cũng giúp đảm bảo rằng khi xảy ra sự cố rơi ống hay va đập mạnh, ống sẽ không bị biến dạng.
 • Ống nhựa PVC có tỉ trọng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và có thể lồng các ống to vào trong các ống nhỏ, giúp tiết kiệm diện tích trong quá trình vận chuyển.
 • Mặt trong và mặt ngoài của ống nhựa PVC được làm trơn bóng, hệ số ma sát nhỏ, không làm giảm trở lực hút trong đường ống dẫn khí. Điều này giúp tăng hiệu quả hút, giảm tiếng ồn và tiếng vít gió.
 • Ống nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 90ºC, giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng khác nhau.

Bảng Kích Thước Của Ống Nhựa PVC:

Công ty Tân Đại Phong chuyên sản xuất các loại ống nhựa PVC với đa dạng kích thước và độ dày phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Vật liệu chế tạo ống nhựa PVC là: dày 3mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm tuỳ theo đường kính ống.
 •  Bích tăng cứng nhựa PP là: dày 8mm hoặc 10mm tuỳ theo đường kính ống nhựa pvc to hay nhỏ.
 • Măng sông nối ống nhựa PVC là:  dày 3mm, 5m, 8mm hoặc 10mm tương đương với độ dày của ống.
 • Kích thước chiều dài ống L= 2440mm~ (2.44m) hoặc L= 3000 mm~( 3m) ( Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, và khổ nhựa có sẵn tại xưởng sản xuất)

Với quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm ống nhựa PVC của công ty Tân Đại Phong đảm bảo chất lượng và độ bền cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bảng kích thước và độ dày của ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong sản xuất được đa dạng, phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Dưới đây là danh sách các kích thước và độ dày thông dụng của ống nhựa PVC được sản xuất bởi công ty Tân Đại Phong:

 • Ống nhựa PVC đúc: D25 mm, D32 mm, D40 mm, D50 mm, D63 mm, D75 mm, D90 mm – độ dày phổ thông là 4mm
 • Ống nhựa PVC đúc: D110 mm, D125 mm, D160 mm, D200 mm, D250 mm, D300 mm, D315 mm, D350 mm – độ dày phổ thông là 3mm
 • Ống nhựa PVC: D400 mm, D450 mm, D500 mm, D600 mm, D650 mm, D700 mm, D750 mm, D800 mm, D850 mm, D900 mm, D950 mm, D1000 mm – độ dày phổ thông là 5mm
 • Ống nhựa PVC: D1100 mm, D1150 mm, D1200 mm, D1250 mm, D1300 mm,… – độ dày phổ thông là 8mm hoặc 10mm
 • Ống nhựa PVC Tổng: có đường kính lớn đặt ngoài trời, độ dày phổ thông là 8mm hoặc 10mm tuỳ thuộc vào đường kính của ống. Độ dày 5mm nếu được chọn có thể dễ bị biến dạng khi ở nhiệt độ quá cao của mùa hè, và chịu tác động của áp lực hút của quạt. Để kéo dài thời gian sử dụng của ống nhựa PVC, cần lưu ý về ảnh hưởng của tia UV và thời tiết nắng nóng mùa hè.

Các kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các lĩnh vực như xử lý nước thải, xây dựng công trình, và được ứng dụng chủ yếu trong việc hút khí thải ăn mòn và hơi hoá chất trong ngành xử lý khí thải.

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu về kích thước và độ dày, sản phẩm ống nhựa PVC của công ty Tân Đại Phong còn có tính năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cơ học và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, công ty Tân Đại Phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống nhựa PVC đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mọi lĩnh vực.

BẢNG KÍCH THƯỚC ỐNG NHỰA PVC
BẢNG KÍCH THƯỚC ỐNG NHỰA PVC

⭐Ứng dụng ống nhựa PVC:

Công ty Tân Đại Phong là một trong những đơn vị sản xuất ống nhựa PVC chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số ứng dụng của ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong sản xuất:

 1. Xử lý khí thải: Ống nhựa PVC được sử dụng rộng rãi để hút khí thải ăn mòn, hơi hoá chất trong ngành xử lý khí thải ăn mòn, hơi hoá chất.
 2. Hệ thống thoát nước: Ống nhựa PVC được sử dụng để xây dựng các hệ thống thoát nước trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
 3. Hệ thống cấp nước: Ống nhựa PVCcũng được sử dụng để xây dựng hệ thống cấp nước trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
 4. Hệ thống thoát nước mưa: Ống nhựa PVC có thể được sử dụng để xây dựng hệ thống thoát nước mưa trên các công trình dân dụng.
 5. Hệ thống dẫn khí: Ống nhựa PVC có tính năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao nên có thể được sử dụng để dẫn khí trong các công trình công nghiệp.
 6. Hệ thống dẫn dầu và hóa chất: Ống nhựa PVC cũng được sử dụng trong các hệ thống dẫn dầu và hóa chất trong các công trình công nghiệp.
 7. Hệ thống điện: Ống nhựa PVC được sử dụng để xây dựng hệ thống điện trong các công trình dân dụng và công nghiệp.
 8. Ứng dụng trong ngành nông nghiệp: Ống nhựa PVC được sử dụng để tưới cây, điều hòa không khí trong các trang trại, nhà kính.

⭐Ưu điểm nổi trội ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong Sản Xuất:

Công ty Tân Đại Phong sản xuất ống nhựa PVC với nhiều ưu điểm nổi trội, bao gồm:

 1. Kháng hóa chất: Ống nhựa PVC có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất, giúp nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xử lý khí thải và hóa chất.
 2. Độ bền cao: Với khả năng chịu nhiệt và áp lực tốt, ống nhựa PVC có tuổi thọ cao và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 3. Độ cứng và độ bền kéo tuyệt vời: Ống nhựa PVC có độ cứng và độ bền kéo tuyệt vời, giúp nó chịu được các tác động từ bên ngoài, như rung động và va đập.
 4. Khả năng chống ăn mòn: PP là một loại nhựa chịu được ăn mòn từ các hóa chất và axit, giúp ống nhựa PVC chống lại sự ăn mòn và tạo ra nhiều lợi ích trong các ứng dụng công nghiệp.
 5. Dễ dàng lắp đặt: Ống nhựa PVC có cấu trúc nhẹ và linh hoạt, giúp việc lắp đặt và vận chuyển trở nên dễ dàng hơn so với các vật liệu khác.
 6. Chú trọng đầu tư công nghệ, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt, tiến độ nhanh chóng và giá cả hợp lý.
  BẢNG SO SÁNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ỐNG NHỰA PVC

  DO CÔNG TY TÂN ĐẠI PHONG SẢN XUẤT BẰNG MÁY HÀN CHẬP TỰ ĐỘNG,

  SO VỚI SẢN PHẨM GIA CÔNG THỦ CÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

  So Sánh Sản Phẩm Của Công Ty Tân Đại Phong Sản Phẩm Trên Thị Trương
  Công Nghệ Phương pháp gia công:

  Bằng máy hàn chập tự động

  Phương pháp gia công:

  Thủ công, bằng máy hàn cầm tay

  Kết nối Kết nối 2 đầu tấm nhựa bằng hàn chập tự động, không mối hàn. Thành 1 tấm liền khối, kết dính từ trong lõi tấm nhựa Kết nối 2 đầu tấm nhựa bằng  dày hàn nhựa, chỉ bám dính bề mặt bên ngoài tấm nhựa
  Độ thâm mỳ Không có mối hàn: đẹp Có mối hàn: xấu
  Độ bền của mối hàn Mối hàn chắc chắn: bền, đẹp, thẩm mỹ Mối hàn không chắc chắn, dễ bung, dễ vỡ, liên kết kém
  Tuổi thọ Tuổi thọ cao Tuổi thọ ngắn
  Giá thành Thấp Cáo
  Tiến độ sản xuất Nhanh Chậm

Với những ưu điểm trên, ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong sản xuất đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ xử lý khí thải, hóa chất đến công nghiệp nước và cấp thoát nước.

⭐Những câu trình nào nên sử dụng Ống nhựa PVC: 

Ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong sản xuất có nhiều ưu điểm nổi trội như độ bền cao, độ dẻo dai tốt, chống ăn mòn, chịu được áp lực cao, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, ống nhựa PVC của công ty Tân Đại Phong thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

 1. Lĩnh vực xử lý nước thải: ống nhựa PVC được sử dụng để xây dựng hệ thống đường ống dẫn nước thải từ nhà máy xử lý đến các vị trí tiêu thụ hoặc xử lý tiếp.
 2. Lĩnh vực xử lý khí thải: ống nhựa PVC được sử dụng để làm các bộ phận trong hệ thống xử lý khí thải, hút và xả khí độc, khí ăn mòn.
 3. Lĩnh vực xây dựng: ống nhựa PVC được sử dụng để xây dựng các hệ thống thoát nước, hệ thống cấp thoát nước cho các tòa nhà, khu công nghiệp.
 4. Lĩnh vực sản xuất: ống nhựa PVC được sử dụng để chuyển động chất lỏng trong quá trình sản xuất, vận chuyển, lưu trữ.

Với các ưu điểm trên, ống nhựa PVC do công ty Tân Đại Phong sản xuất rất phù hợp để sử dụng trong các công trình xây dựng, sản xuất, xử lý nước và khí thải.

ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC

Phương Pháp Kết Nối Ống nhựa PVC:

 1. Kết nối bằng phương pháp hàn nối măng sông:

2 ống nối với nhau bằng măng sông nối ống, măng sông đặt ở giữa 2 ống, sau đó hàn bằng dây hàn ở 2 đầu măng sông.

ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC

2. Kết nối bằng phương pháp bích bắt ốc:

Tại 2 đầu ống sẽ có 2 bích hàn sẵn, khoan lỗ.Trước khi kết nối 2 bích với nhau bằng ốc inox 304 hoặc ốc nhựa chống ăn mòn, ta phải bôi 1 lớp keo silicone A500 để làm kín khít khe hở của 2 bích.

ỐNG NHỰA PVC
ỐNG NHỰA PVC

 

Phương Pháp Tăng Cứng Ống nhựa PVC:

Tăng cứng bằng Bích Tăng Cứng Tròn

– Ống nhựa PVC có 2 độ dài phổ thông là 2.44m hoặc 3m.

– Đối với ống nhựa PVC dài 2.44m thì trên 1 ống sẽ có 2 bích tăng cứng dày 10mm, hoặc 8mm cách nhau 1.22mm

– Đối với ống nhựa PVC dài 3m thì trên 1 ống sẽ có 2 bích tăng cứng dày 10mm, hoặc 8mm cách nhau 1.5m

Phương Pháp 1:

2 đầu là bích bắt ốc, ở giữa là bích tăng cứng tròn

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC

Phương Pháp 2:

1 đầu là măng sống nối ống, ở giữa thân ống là 2 bích tăng cứng có khoảng cách là 1.22m hoặc 1.5m tuỳ thuộc vào ống dài 2.44m hoặc 3mm

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC

Phương Pháp 3:

2 đầu ống là bích bán nguyệt để treo ông, ở giữa là bích tăng cứng tròn. Khoảng cách từ bích tăng cứng tròn đến 2 đầu bích bàn nguyệt là 1.22m hoặc 1.5m tuỳ thuộc vào ống dài 2.44m hoặc 3mm

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC

Tăng cứng bằng Bích Bán Nguyệt

1.Treo ống thả trần

 • Khi treo ống thả trần thì phương pháp thi công phổ thông là sẽ kết hợp bích tăng cứng bán nguyệt làm giá treo ống luôn.
 • Bích bán nguyệt sẽ được hàn vào thân ống và được bắt ốc vào đoạn sắt V4 sơn chống rỉ. Đoạn V4 có độ dài, dài hơn đường kính ống là 10cm, mỗi đầu dài hơn thân ống 5cm để móc ty treo ống, không trạm vào ống khi treo.
 •  Đối với ống nhựa PVC dài 2.44m thì trên 1 ống sẽ có 2 bích tăng cứng bán nguyệt dày 10mm, hoặc 8mm cách nhau 2.44mm, nằm cạnh măng sông hoặc bích bắt ốc ở 2 đầu ống, ở giữa thân ống vẫn sử dụng bích tăng cứng tròn.
 • Đối với ống nhựa PVC dài 3m thì trên 1 ống sẽ có 2 bích tăng cứng bán nguyệt dày 10mm, hoặc 8mm cách nhau 3m, nằm cạnh măng sông hoặc bích bắt ốc ở 2 đầu ống, ở giữa thân ống vẫn sử dụng bích tăng cứng tròn.
Phương Pháp 1:

2 đầu ống là bích bán nguyệt để treo ông, ở giữa là bích tăng cứng tròn. Khoảng cách từ bích tăng cứng tròn đến 2 đầu bích bàn nguyệt là 1.22m hoặc 1.5m tuỳ thuộc vào ống dài 2.44m hoặc 3mm

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
Phương Pháp 2:

2 đầu là bích bắt ốc, ở giữa là bích bán nguyệt. Khoảng cách từ bích bán nguyệt giữa ống, đến 2 đầu bích bắt ốc, có thể là 1.22m hoặc 1.5m ( tuỳ thuộc vào ống dài 2.44m hay 3mm)

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC

2. Đối với đường ống chạy vuông góc với mặt đất, gắn vào tường

– Phương pháp thi công phổ thông là sẽ kết hợp bích tăng cứng bán nguyệt làm giá cố định ông luôn.

+ Bích bán nguyệt sẽ được hàn vào thân ống và được bắt bằng ốc ø8mm vào đoạn sắt V4 sơn chống rỉ.

+ Đoạn sắt V4 đỡ sẽ có độ dài, dài hơn đường kính ống là 10cm, 2 đầu dài hơn 5cm đó sẽ có 2 lỗ để ta đóng nở, bắt cố định giá ống đó vào tường.

CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC
CÁCH LẮP ĐẶT ỐNG NHỰA PVC

⭐Mua Ống nhựa PVC ở đâu giá tốt tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang tìm kiếm mua ống nhựa PVC chất lượng tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, hãy đến với Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Tân Đại Phong. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống nhựa PVC chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đa dạng kích thước và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty Tân Đại Phong có 3 cơ sở sản xuất tại các vị trí khác nhau trên cả ba miền Bắc-Trung-Nam, bao gồm:

Hotline: 0977.54.8888 – 0981.474.888 ( Mr Thiệp)

 1. Cơ sở 1: Nhà máy sản xuất tại Hà Nội Địa chỉ: Đường 72, thôn An Hạ, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà
 2. Cơ sở 2: Nhà máy sản xuất tại Nam Định Địa chỉ: Xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định Hotline:
 3. Cơ sở 3: Nhà máy sản xuất tại Bình Dương Địa chỉ: Đường DX 07, khu phố Vĩnh An, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm ống nhựa PVC đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và độ bền cao. Các sản phẩm của chúng tôi có đa dạng kích thước, từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Tân Đại Phong luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt